Nhật Kim Anh nói rõ lý do giành quyền nuôi con từ chồng cũ

Bày tỏ đồng cảm với những phụ nữ phải đấu tranh để được quyền nuôi con hậu ly hôn, Nhật Kim Anh cho biết chỉ trong hoàn cảnh của cô mới hiểu.

Mặc dù sở hữu sự nghiệp rực rỡ ở cả lĩnh vực phim ảnh và ca nhạc, nhưng đời tư ca sĩ Nhật Kim Anh lại khá truân chuyên.

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện cô đang vất vả giành quyền nuôi con với chồng cũ. Hành trình kéo dài suốt những năm qua của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. 

Vừa qua, ca sĩ Mỹ Lệ đăng tải lên trang cá nhân bài viết, đề cập đến nỗi đau của người mẹ phải chịu cảnh xa con. Đáng chú ý, nữ ca sĩ nhắc đến Nhật Kim Anh cùng dòng chia sẻ dài, bày tỏ sự cảm thông với đàn em.

Mỹ Lệ bất ngờ nhắc đến Nhật Kim Anh và gửi đến cô nhiều lời đồng cảm.

Cô chia sẻ: “Xã hội hiện nay còn nhiều hoàn cảnh trái ngang, nhiều phụ nữ đáng thương, đau khổ, bất hạnh trong cuộc hôn nhân của mình, họ không thoát ra được và lãnh những hậu quả rất thảm khốc.

Hãy có cái nhìn sâu sắc, thấu đáo để có thể hiểu và thương hơn những thân phận đáng thương đó. Và hãy lên tiếng mạnh mẽ để giành lại sự công bằng, công lý cho người yếu thế”.

Sau khi được đàn chị gắn thẻ vào bài viết và bày tỏ sự xót xa, Nhật Kim Anh đã lên tiếng. Theo đó, cô đồng ý với quan điểm của ca sĩ Mỹ Lệ. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân không muốn xa hay rời bỏ con mình.

Cô nhấn mạnh: “Chị Mỹ Lệ nói rất đúng, nhiều phụ nữ đáng thương đau khổ, bất hạnh trong cuộc hôn nhân của mình mới chọn giải pháp ly hôn. Không ai muốn xa con, rời bỏ con mình cả. Chỉ có những người mẹ yêu thương con tha thiết, hay những người từng chịu đựng nỗi đau xa con mới hiểu hết nỗi đau này”.

Mặc dù đã ly hôn được một thời gian nhưng Nhật Kim Anh vẫn trong cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Tuy nhiên, bên cạnh những quan điểm ủng hộ trước những khó khăn mà cô gặp phải trên hành trình giành quyền nuôi con, người đẹp cũng phải đối diện với không ít ý kiến tiêu cực.

Theo đó, có người để lại bình luận cho rằng: “Chỉ một đứa con thôi mà, tranh giành làm gì, đẻ đứa nữa mà nuôi”. Trước ý kiến có phần kém thiện chí, nữ ca sĩ đã đưa ra lời giải thích, cho biết nếu không bị nhà chồng cấm cản, không cho gặp con trai, cô sẽ không đi đến bước đường này.

Không chỉ dừng lại ở đó, có người còn cho rằng Nhật Kim Anh vì sự nghiệp đang lên mà vứt bỏ con mình, cô cũng gay gắt phủ nhận. Người đẹp tiết lộ bản thân từng vì con mà chịu đựng cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cho đến khi quyết định ly hôn, bị dứt khỏi đứa con, cô cảm thấy hoảng loạn, không chấp nhận được.

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Nói như vậy để thấy rằng xã hội vẫn có nhiều người không hiểu thấu được nỗi đau của người trong cuộc. Tôi cũng đâu có muốn giành con, nếu không vì bị nhà chồng gây khó dễ, ngăn cản tôi đến thăm đứa con mình dứt ruột sinh ra và nuôi lớn”. 

Nhật Kim ANh và chồng cũ trong phiên tòa giành quyền nuôi con.

Mặc dù Nhật Kim Anh và chồng cũ đã “đường ai nấy đi” một thời gian nhưng cuộc chiến giành quyền nuôi con của cả hai vẫn nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Vào cuối tháng 12/2021, TAND tối cao vừa có quyết định kháng nghị vụ tranh chấp nuôi con giữa ca sĩ Nhật Kim Anh và chồng cũ theo hướng hủy quyết định giám đốc thẩm, giữ bản án phúc thẩm, giao hồ sơ cho tòa sơ thẩm xét xử lại. 

Theo 2Dep

💥👇XEM THÊM TIN KHÁC👇💥

Thúy Nga: ‘Ngồi trên xe cảnh sát Mỹ, tôi run vô cùng’

“Lần đầu tiên tôi được ngồi trên xe cảnh sát”, Thúy Nga nói.

Mới đây, trên kênh YouTube của danh hài Thúy Nga đăng tải một clip quay lại cảnh cô đứng trước một chiếc xe cảnh sát ở Mỹ.

Cô nói: “Hiện tại, tôi đang đứng cạnh xe ô tô chuyên dụng của cảnh sát tại Mỹ. Mọi người chắc đang thắc mắc vì sao tôi lại đứng cạnh xe cảnh sát.

Thúy Nga đứng trước một chiếc xe cảnh sát

Tôi không hề phạm tội hay bị bắt giữ, chỉ đơn giản là được mời lên ngồi trên xe cảnh sát đi chơi lòng vòng thôi.

Tất nhiên, ở Mỹ này ai nhìn thấy xe cảnh sát cũng sợ hãi và tôi cũng vậy. Nhưng tôi vẫn nên trải nghiệm cảm giác ngồi trên xe này xem như thế nào.

Tôi sẽ review về chiếc xe cảnh sát này cho mọi người xem nó có những gì. Nói vậy thôi chứ tôi đang hồi hộp lắm. Ngồi trên xe cảnh sát Mỹ, tôi run vô cùng, run quá trời, run thật sự. Lần đầu tiên tôi được ngồi trên xe cảnh sát.

Với lại, biết được cảnh sát mời đi chơi thế này thì tôi phải ăn mặc đẹp hơn. Nhưng thôi kệ đi, tôi sẽ chinh phục cảnh sát bằng tâm hồn đẹp của tôi”.

Tới khi lên xe, Thúy Nga mới khiến khán giả ngỡ ngàng vì người cầm lái không phải cảnh sát Mỹ mà là đạo diễn Quốc Võ. Giải thích về việc ngồi lái xe cảnh sát, đạo diễn Quốc Võ cho hay:

“Chiếc xe cảnh sát này tôi bỏ tiền ra mua để đầu tư đóng phim, chứ làm gì có cảnh sát nào cho mượn xe đi lòng vòng. Dù là phim quay tại Mỹ, nhưng tôi vẫn phải đầu tư một cách chỉn chu nhất để phục vụ khán giả.

Để mua được chiếc xe cảnh sát này, tôi phải rất khó khăn và tốn kém, không hề đơn giản chút nào.

Khoảng 4 năm trước, khi bắt tay vào làm phim ‘Bàn Tay Máu’, tôi phải cần nhiều xe cảnh sát làm đạo cụ nên đi tìm mướn. Tôi liên hệ được với một công ty chuyên cho mướn xe cảnh sát nhưng họ hét giá cao quá, những 750 đô một ngày.

Trong khi đó, phim tôi quay những 2 tháng liền, nên tôi không đủ kinh phí. Tôi đánh liều tới sở cảnh sát hỏi xem họ có xe nào cũ bán không. Ban đầu, họ không bán cho tôi đâu.

Nhưng may mắn thay tôi gặp được một ông cảnh sát vừa về hưu. Ông ấy mua lại chiếc xe mình từng đi trong quá trình làm việc để làm kỷ niệm nhưng sau đó lại phải sang tiểu bang khác sinh sống, không mang theo được.

Thúy Nga và đạo diễn Quốc Võ

Tôi năn nỉ và được ông cảnh sát đó bán lại cho. Cái này là do tôi may mắn thôi chứ không phải ai cũng mua được. Thúy Nga bây giờ muốn mua cũng không được.

Chạy chiếc xe này ngoài đường phải cẩn thận, cảnh sát mà thấy được thì họ sẽ phạt ngay.

Tuy nhiên, tôi lại có bằng vệ sĩ để bảo vệ yếu nhân nên tôi được quyền chạy xe cảnh sát này. Tôi cũng không dám chạy ngoài đường nhiều và mỗi lần chạy phải để một cái bảng ghi rõ là xe đóng phim để cảnh sát khỏi hỏi.

Nhiều lần tôi quên không để bảng, cảnh sát không biết lại tưởng tôi là đồng nghiệp của họ nên vẫy tay chào, khiến tôi giật mình.

Mua xe này về, tôi phải sơn mới lại toàn bộ. Từ lúc mua xe này về, tôi quay được phim ‘Bàn Tay Máu’ cùng mấy phim và MV nữa, không phải đi mướn nên đỡ tốn kém hơn rất nhiều”.

Nhiều khán giả khá bất ngờ và nể phục đạo diễn Quốc Võ vì sự đầu tư cho nghệ thuật.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Bạn đã xem chưa: