Lao xe máy cực mạnh vào gốc cây ở TP.HCM, 2 thanh niên t‌ử von‌g

2 thanh niên đi cùng xe máy bị mất kiểm soát tông vào gốc cây ở TP.Thủ Đức (TP.HCM), khiến cả hai t‌ử von‌g.

Công an có mặt điều tra vụ tai nạn

Rạng sáng 10/1, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM mới khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn khiến 2 người t‌ử von‌g.

Trước đó, tối 9/1, Đinh Thi Hào (21 tuổi, quê Kiên Giang) và một thanh niên khác đi cùng xe máy lưu thông trên đường 442 hướng từ đường Lê Văn Việt về đường Lã Xuân Oai.

Khi còn cách đường Lã Xuân Oai một đoạn (thuộc phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức) thì bất ngờ lao qua phải, tông vào 1 cây xanh bên đường.

Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy ra kiểm tra thì phát hiện 2 thanh niên đã t‌ử von‌g bên gốc cây, xe máy biến dạng.

Theo camera của nhà dân gần đó cho thấy, 2 nam thanh niên đã chạy xe máy với tốc độ rất nhanh nên không làm chủ tay lái, dẫn đến tai nạn trên.

Nguồn tin: Xa Luận

💥👇XEM THÊM TIN KHÁC👇💥

TOÀN CẢNH: Những quận/ huyện nào của Hà Nội cho bán hàng ăn uống tại chỗ?

Theo quy định, những khu vực thuộc cấp độ dịch 1 và 2 (tức vùng xanh và vàng) sẽ được phép bán hàng ăn uống tại chỗ trở lại.

Ảnh minh họa

Cập nhật đến sáng 8/1, ngoài các quận/ huyện “vùng xanh” và “vàng”, nhiều quận trung tâm của Hà Nội giảm cấp độ dịch hoặc vẫn là “vùng cam” cũng cho phép bán hàng ăn uống tại chỗ trở lại.

Cụ thể, bên trong các quận/huyện, những xã, phường, thị trấn thuộc cấp độ dịch 2 (tức vùng xanh) sẽ được phép bán hàng tại chỗ và nới lỏng một số biện pháp phòng, chống dịch.

Tuần này, 3 quận/ huyện Hai Bà Trưng, Tây Hồ và Thanh Trì giảm từ “vùng cam” xuống “vùng vàng”, đã cho phép một số xã, phường thuộc cấp độ 2 bán hàng ăn uống tại chỗ trở lại. Trong khi đó, quận Cầu Giấy nâng lên “nguy cơ cao”, đã yêu cầu dừng hoạt động này.

Đặc biệt, dù toàn quận vẫn là “vùng cam”, nhưng Hoàn Kiếm đã cho 5 phường cấp độ 2 gồm Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo, Hàng Trống, Tràng Tiền, Hàng Bạc bán hàng ăn uống tại chỗ.

Ngoài các quận/ huyện “xanh” và “vàng”, các quận trung tâm Hà Nội sau khi giảm cấp độ dịch cũng đã cho phép bán hàng ăn uống tại chỗ trở lại

Những khu vực “nguy cơ cao” tại Hà Nội sau lần đánh giá cấp độ dịch ngày 7/1

Nguồn tin: Xa Luận

Bạn đã xem chưa: